ครบรอบ 38 ปี สถาบันเอเซียศึกษา

วันที่ 10 พฤษภาคม 2566

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับสถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 38 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี รศ.ดร.ภาวิกา ศรีรัตนบัลล์ ผู้อำนวยการสถาบันเอเชียศึกษา เป็นผู้รับมอบ