โครงการสัมมนาบุคลากรสถาบันภาษา ระยะที่ 2 สำหรับบุคลากรสายวิชาการชาวไทย

วันที่ 29 พฤษภาคม 2566

เมื่อวันที่ 29-30 พฤษภาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการสัมมนาบุคลากรสถาบันภาษา ประจำปีงบประมาณ 2566 ระยะที่ 2 สำหรับบุคลากรสายวิชาการชาวไทย โดยมี 4 หัวข้อการสัมมนาดังนี้ 1.Writing and Speaking Exam Marking และ Criterion-Referenced Assessment and Norm-Referenced Assessment 2.Tips and Techniques for Classrom-based Assessment 3.EdPEX กับการขับเคลื่อนสถาบันภาษา 4.แนวทางการปรับปรุงเอกสารประเมินภาระงาน ณ อาคารจามจุรี 10 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย