ครบรอบ 27 ปี ศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาฯ

วันที่ 1 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ เล่าเรียนดี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ ผศ.ดร.ปาจรีย์ นิพาสพงษ์ ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับศูนย์ทดสอบทางวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 27 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ผศ.สุรพงษ์ ศิริกุลวัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ เป็นผู้รับมอบ