ครบรอบ 51 ปี คณะนิติศาสตร์

ครบรอบ 51 ปี คณะนิติศาสตร์

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย อ.นันทิญา วิชญเธียร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน และ น.ส.พิชชาภา ศรีจันทร์โฉม เลขานุการผู้อำนวยการสถาบันภาษา ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 51 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ผศ.ดร.ปารีณา ศรีวนิชย์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ