Universiti Sains Malaysia ศึกษาดูงาน

วันที่ 16 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และฝ่ายวิเทศสัมพันธ์
ให้การต้อนรับคณะทำงานจาก Universiti Sains Malaysia ในโอกาสประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะทำงานดังกล่าวกับผู้แทนจุฬาฯ
และได้เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-Access Learning Center) ชั้น 1 อาคารเปรมบุรฉัตร สถาบันภาษา จุฬาฯ