ครบรอบ 61 ปี บัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
ครบรอบ 61 ปี บัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ เล่าเรียนดี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 61 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี รศ.ดร.ยุทธนา ฉัพพรรณรัตน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นผู้รับมอบ