ครบรอบ 14 ปี สำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร

วันที่ 28 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ น.ส.พิชชาภา ศรีจันทร์โฉม เลขานุการผู้อำนวยการสถาบันภาษา ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับสำนักวิชาทรัพยากรการเกษตร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 14 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี รศ.นพ.สมชาย ธนวัฒนาเจริญ เป็นผู้รับมอบ