ครบรอบ 35 ปี วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี

วันที่ 21 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 35 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ศ.ดร.ปราโมช รังสรรค์วิจิตร คณบดีวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี เป็นผู้รับมอบ