งานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566

วันที่ 28 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและอดีตคณาจารย์ของสถาบันภาษา ได้เข้าร่วมโครงการงานแสดงกตเวิตาจิตแด่ผู้เกษียณฯ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วศิณาน์ สุวรรณสิทธิ์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ องค์อร ธนานาถ นางกรรณิการ์ พูลสมบัติ และนายสุรวุฒิ เพิ่มวงศ์ ณ ห้อง 204 ชั้น 2

ครบรอบ 16 ปี วิทยาลัยศาสตร์สาธารณสุข

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผศ.ดร.จุฬาภรณ์ กองแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย และ ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ เล่าเรียนดี
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาส
ครบรอบ 16 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ศ.ดร.จิตรลดา อารีย์สันติชัย คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข เป็นผู้รับมอบ