ครบรอบ 57 ปี วิทยาลัยประชากรศาสตร์

วันที่ 22 ธันวาคม 2566

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ร่วมอวยพรและมอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับวิทยาลัยประชากรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 57 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ศ.ดร.วิพรรณ ประจวบเหมาะ คณบดีวิทยาลัยประชากรศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ