พิธีตักบาตรเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2567

วันที่ 5 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2567 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย คณะผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีตักบาตรเนื่องในโอกาสขึ้นพุทธศักราชใหม่ 2567 ณ ลานพระศรีมหาโพธิ์ หน้าอาคารจามจุรี 4 โดยมี ศ.(กิตติคุณ) นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภามหาวิทยาลัย และ ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณืมหาวิทยาลัย ได้กล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่แก่ประชาคมจุฬาฯ