สวัสดีปีใหม่ อธิการบดี จุฬาฯ

วันที่ 18 มกราคม 2567
สวัสดีปีใหม่ อธิการบดี จุฬาฯ

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สถาบันภาษา นำกระเช้าผลไม้เข้าสวัสดีปีใหม่และขอพรปีใหม่จาก ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2567