สวัสดีปีใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย จุฬาฯ

วันที่ 18 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ สถาบันภาษา นำกระเช้าผลไม้เข้าสวัสดีปีใหม่และขอพรปีใหม่จาก ศ. (กิตติคุณ) นพ.ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พุทธศักราช 2567