ครบรอบ 41 ปี แห่งการสถาปนา คณะศิลปกรรมศาสตร์

วันที่ 1 มีนาคม 2567

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร
ผู้อำนวยการ และ ผศ.เสมอทิพย์ กาญจนจารี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 41 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ศ.ดร.ขำคม พรประสิทธิ์ คณบดีฯ พร้อมผู้บริหารฯ เป็นผู้รับมอบ