วันที่ 26 มีนาคม 2567

เมื่อวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการ รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผศ.ดร.จุฬาภรณ์ กองแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากร ร่วมทำบุญตักบาตร และร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เนื่องในโอกาสครบรอบ 107 ปีแห่งการสถาปนา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย