โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ

วันที่ 16 พฤษภาคม 2566

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และฝ่ายบริการวิชาการ ได้จัดโครงการบริการชุมชน: โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ (THE DEVELOPMENT OF EFFECTIVE ENGLISH COMMUNICATION SKILLS IN ENGLISH FOR THAI POLICE OFFICERS) ได้ความร่วมมือระหว่าง สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ โรงเรียนนายร้อยตำรวจสามพราน โดยมี รศ.พ.ต.อ.ดร.โสรัตน์ กลับวิลา รองคณบดีคณะสังคมศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ และคณะเข้าร่วมในครั้งนี้