ครบรอบ 90 ปี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันที่ 23 พฤษภาคม 2566

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และ ผศ.เสมอทิพย์ กาญจนจารี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 90 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ผศ.สรายุทธ ทรัพย์สุข คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ