โครงการสัมมนาบุคลากรสถาบันภาษา ระยะที่ 1 สำหรับบุคลากรสายวิชาการชาวต่างประเทศ

วันที่ 23 พฤษภาคม 2566

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดโครงการสัมมนาบุคลากรสถาบันภาษา ประจำปีงบประมาณ 2566 ระยะที่ 1 สำหรับบุคลากรสายวิชาการชาวต่างประเทศ โดยมี 4 หัวข้อการสัมมนาดังนี้ 1.Writing and Speaking Exam Marking และ Criterion-Referenced Assessment and Norm-Referenced Assessment. 2.The Impact of AI on Education: Challenges and Opportunities. 3.Chula Student Wellness. 4.Developing a Strategy for Classroom-based Assessment. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารเปรมบุรฉัตร สถาบันภาษา จุฬาฯ