ครบรอบ 58 ปี คณะนิเทศศาสตร์

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566
ครบรอบ 58 ปี คณะนิเทศศาสตร์

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย ผศ.ดร.วุฒิพงษ์ เล่าเรียนดี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 58 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี รศ.ดร.ปรีดา อัครจันทโชติ คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ