ครบรอบ 27 ปี คณะจิตวิทยา

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566
ครบรอบ 27 ปี คณะจิตวิทยา

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 27 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ผศ.ดร.ณัฐสุดา เต้พันธ์ คณบดีคณะจิตวิทยา เป็นผู้รับมอบ