ครบรอบ 66 ปี คณะครุศาสตร์

วันที่ 10 กรกฎาคม 2566
ครบรอบ 66 ปี คณะครุศาสตร์

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 66 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี รศ.ดร.ศิริเดช สุชีวะ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ