วันที่ 18 กรกฎาคม 2566

ฝ่ายบริการวิชาการ ได้จัดโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ (THE DEVELOPMENT OF EFFECTIVE ENGLISH COMMUNICATION SKILLS IN ENGLISH FOR THAI POLICE OFFICERS) โดยความร่วมมือระหว่าง สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ
เพื่อมุ่งเน้นเสริมสร้างความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจและสามารถให้บริการและสร้างความเข้าใจอันดีกับชาวต่างประเทศในการติดต่อสื่อสาร อันจะเป็นการสร้างภาพพจน์ที่ดีแก่ประเทศได้อย่างมีประสิทธิผล ระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 18 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารเปรมบุรฉัตร สถาบันภาษา