โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เข้าเยี่ยมชม

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และคณะผู้บริหาร
ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย โดยบรรยายเกี่ยวกับ Language Proficiency Test และจัดกิจกรรมทดสอบวัดระดับทางภาษาเสมือนจริง (Mock Test) ตามกรอบมาตรฐานสากล (Common European Framework of Reference: CEFR) ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ ห้องกิจกรรมวิจัย ชั้น 2 อาคารเปรมบุรฉัตร สถาบันภาษา