ครบรอบ 75 ปี คณะรัฐศาสตร์

ครบรอบ 75 ปี คณะรัฐศาสตร์

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 75 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี รศ.ดร.ปกรณ์ ศิริประกอบ คณบดีคณะรัฐศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ