สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษประจำภูมิภาค (RELO) สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย

วันที่ 21 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา ให้การต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากสำนักงานฝ่ายโปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษประจำภูมิภาค (RELO) สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ในการนี้คุณ Eran Williams ผู้อำนวยการ RELO ท่านใหม่ ได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับสถาบันภาษาฯในอนาคต เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการท่านใหม่