ครบรอบ 49 ปี สถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม

วันที่ 5 ตุลาคม 2566

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.ปัญชลี วาสนสมสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมอวยพร
และมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับสถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 49 ปี แห่งการสถาปนาฯ
โดยมี รศ.ดร.พันธวัศ สัมพันธ์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยสภาวะแวดล้อม เป็นผู้รับมอบ