ขบวนพาเหรดพิธีเปิดกีฬาบุคลากร จุฬาฯ

วันที่ 24 เมษายน 2566

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมเดินขบวนพาเหรดในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในบุคลากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ครั้งที่ 43 ประจำปี 2566 ณ สนามกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย