ครบรอบ 32 ปี สถาบันวิจัยทางน้ำ จุฬาฯ

วันที่ 26 เมษายน 2566
ครบรอบ 32 ปี สถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาฯ

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำโดย รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และ ผศ.เสมอทิพย์ กาญจนจารี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ ร่วมอวยพรและมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 32 ปี แห่งการสถาปนาฯ โดยมี ศ.ดร.วรณพ วิยกาญจน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ เป็นผู้รับมอบ