วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567

อ.นันทิญา วิชญเธียร รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและวางแผน พร้อมคณะผู้บริหาร สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมอวยพรและมอบของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบ 38 ปี แห่งการสถาปนาฯ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมี ดร.ศุภิชัย ตั้งใจตรง กรรมการผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร เป็นผู้รับมอบ