วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต้อนรับคณะครูและนักเรียน รวม 22 คน จากโรงเรียนท่าบ่อ จ.หนองคาย ในการนี้ รศ.ดร.จิรดา วุฑฒยากร ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และผศ.เสมอทิพย์ กาญจนจารี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ ได้นำชมศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง (SALC) ณ ชั้น 1 อาคารเปรมบุรฉัตร และได้แลกเปลี่ยนแนวทางในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษนอกชั้นเรียน เพื่อความเป็นเลิศด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน