สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ประชุมหารือ เรื่องการจัดทำ โครงการบริการชุมชน: โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ (ระยะที่ 2)

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

เมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ผศ.เสมอทิพย์ กาญจนจารี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ และคณะผู้บริหารฯ สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ประชุมหารือ
เรื่องการจัดทำ โครงการบริการชุมชน: โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ (ระยะที่ 2) โดยในปีงบประมาณ 2567 จะจัดทำคลิปวีดิทัศน์สถานการณ์ต่าง ๆ ระหว่างเจ้าหน้าที่
ตำรวจและชาวต่างประเทศ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถศึกษาด้วยตนเองและนำความรู้ไปฝึกฝนทบทวนได้อย่างสม่ำเสมอเพื่อใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีความมั่นใจและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น